ประวัติความเป็นมา บริษัท โกลด์ ฟาเธอร์ 1978 จำกัด

บริษัท โกลด์ ฟาเธอร์ 1978 จำกัด เราเริ่มต้นจากการมองเห็นช่องว่างเล็กๆ ในการจัดจำหน่ายทองคำแท้แบบออนไลน์ ในช่วงที่มีวิกฤตการความน่าเชื่อถือของผู้ซื้อและตัวแทนจำหน่ายที่ไม่ดีนัก แต่เราเล็งเห็นว่า ในทางปฏิบัตินั้น ความน่าเชื่อถือ ของผู้จัดจำหน่ายนั้น ทำให้ทองคำสามารถนำมาขายผ่านออนไลน์ได้ และสร้างผลกำไรได้ไม่น้อยกว่าสินค้าประเภทอื่น อีกทั้ง การลงทุนด้านทองคำมีความเสี่ยงต่ำแต่มีโอกาสสร้างผลตอบแทนได้ไม่น้อยเลย และยังมีความยั่งยืนอีกด้วย

ทองคำ ในภาษาของนักลงทุนนิยมเรียกกันว่า "Safe Heaven" หรือ "สวรรค์แห่งการออม" ใครที่เฝ้าติดตามราคาทองคำ จะรู้ว่า ในระยะยาว ราคาทองคำนั้นขึ้นมาโดยตลอด เช่น ระยะประมาณ 10 ปี ที่ผ่านมา ราคาขึ้นจาก บาทละ 7,000 ปัจจุบัน 19,000 โดยประมาณ (เกือบๆ 3 เท่าตัว) และยังมีค่าขึ้นไปเรื่อยๆ ตามระยะเวลาอีกด้วย ดังนั้นจึงไม่มีใครปฏิเสธทองคำ ทำให้มันขายได้ง่าย จนประหลาดใจ

ผู้ถือหุ้น เราเน้นเป้าหมายที่ความสุข มากกว่าผลกำไร ดั้งนั้น ผลกำไร จึงนำกลับไปสู่ตัวแทนมากกว่า  เพราะนอกจากผลกำไรในการขายแล้ว เรายังชวนตัวแทนไปสัมผัสโลกกว้าง ผ่านทริปท่องเที่ยวระดับโลก อย่าง DreamTrip ซึ่งเป็นทริปท่องเที่ยวระดับ 4-5 ดาว ซึ่งตัวแทนทุกคน มีสิทธิ์ได้รับโอกาสนี้ ผ่านโปรโมชั่น ต่างๆ ของบริษัทฯ ที่ตัวแทนทำยอดขายตามที่บริษัท กำหนด

 

และแน่นอนว่า จากประสบการณ์ ในการทำธุรกิจและบริหารธุรกิจระหว่างประเทศ มากกว่า 10 ปี และทีมผู้บริหารมีความรู้และความสามารถในการบริหารการจัดการ ทางด้านการตลาดอย่างมืออาชีพ ในระดับสากล และยังมีประสบการณ์ด้านออนไลน์มากกว่า 10 ปี ไม่ว่าจะเป็นระบบเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ การออกแบบระบบเว็บไซต์ จึงทำให้เราได้มองเห็นช่องว่างการตลาดที่เราสามารถเข้าไปเป็นผู้นำตลาดได้ ซึ่งมีช่องว่างที่กว้างและมีโอกาสทางธุรกิจอีกมาก รวมถึงแนวคิดของเราแต่ดั้งเดิม ที่ว่าหากมีโอกาสได้สร้างอาชีพให้กับคนนับพันนับหมื่นก็จะช่วยให้ครอบของคนเหล่านั้น มีคุณภาพชีวิตที่ดี มีความสุข ใกล้ชิตกับครอบครัวมากขึ้น ไม่ต้องห่างจากครอบครัวไปทำงานไกลๆ เพราะ หากตัวแทน ท่านนั้นเป็นมืออาชีพ เขาจะสามารถสร้างรายได้ ในขณะที่อยู่ กับบครอบครัวอย่างมีความสุขที่บ้าน 

บริษัท โกลด์ ฟาเธอร์ 1978 จำกัด  เราจึงมีเป้าหมายการจำหน่ายทองคำแท้ ทั้งทองรูปพรรณและทองคำแท่ง โดยผ่านระบบตัวแทนจำหน่าย เพื่อช่วยสนับสนุนผู้ที่ต้องการมีรายได้ ทั้งเป็นรายได้เสริม และรายได้หลัก และสนับสนุนผู้ที่ต้องการ หรือสนใจ ในการดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการซื้อขาย หรือ ลงทุนเก็งกำไร ในรูปแบบที่แตกต่างกัน เช่นทองรูปพรรณ และทองแท่ง จนถึงกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการมีร้านทองเป็นของตัวเอง ให้ประสบความสำเร็จ ตามเป้าหมาย พร้อมทั้งมั่นคงและยั่งยืนในธุรกิจ โดยใช้ระบบการดำเนินงานการบริหารตัวแทนจำหน่าย ด้วยระบบออนไลน์ หน้าร้านและหลังร้าน ของตัวแทน ที่ทันสมัย ซึ่งถูกพัฒนาขึ้นจากทีมโปรแกรมเมอร์ของเราเอง ดังนั้นจึงมีความยืดหยุ่น และคงประสิทธิภาพ เพื่อส่งเสริมการขายให้ตัวแทนจำหน่าย ทุกรหัส ทุกระดับ ให้ประสบความสำเร็จ และเติบโตไปด้วยกัน

 

 

เราให้บริการที่เหนือความคาดหมาย และมุ่งมั่นที่จะพัฒนาการบริการ สำหรับตัวแทนจำหน่ายให้เป็นมืออาชีพ ซึ่งเรามีโปรแกรม อบรมตัวแทน ให้เป็นมืออาชีพ ทั้งแบบ ห้องเรียนปกติ และ ห้องเรียนออนไลน์ ถึงแม้ตัวแทนใหม่ที่ไม่ยังมีประสบการณ์ ด้านงานขาย ก็สามารถเริ่มต้นได้อย่างมีทิศทาง และสร้างผลกำไร นอกจากนั้น เรายังมีทีมที่ปรึกษา ออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นช่องทาง เฟชบุ๊ค หรือ ไลน์ ให้สอบถามข้อมูล ข่าวสาร  และมีทีมผู้บริหาร รวมทั้งเจ้าหน้าที่ ทุกฝ่าย ที่มีประสบการณ์การบริหารงาน อย่างมืออาชีพ ช่วยส่งเสริมตัวแทนจำหน่ายให้ก้าวหน้าในอาชีพ และเติบโตไปด้วยกันอย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล กับ บริษัท โกลด์ ฟาเธอร์ 1978 จำกัด และร่วมกันเขียนประวัติศาสตร์ ครอบครัวโกลด์ฟาเธอร์ ให้เติบโต อย่างยาวนานต่อไป